ĐIỂM BÁN – CÁNH TAY PHẢI ĐẮT LỰC CỦA NHẤT TÍN

Cùng với sự phát triển của Nhất Tín, thành công phần lớn nhờ vào các cộng sự và đối tác của Nhất Tín, đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhất Tín. Nhất Tín chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quí Khách.

Tính đến hết năm 2019, Nhất Tín hiện tại có trên 100 Điểm Bán / Trưng Bày ở hầu hết các Quận, Huyện  khu vực Hồ Chí Minh. Chưa kể đến phân khúc các Tỉnh thành khác.

Nhất Tín đi vào hoạt động được hơn hai năm, thời gian đầu năm 2018 là giai đoạn khó khăn nhất, Nhất Tín có ít  Khách Hàng Điểm Bán hơn mục tiêu đề ra chỉ khoảng 30 Điểm Bán. Nhưng năm 2019 với sự thay đổi về chiến lược kinh doanh, chính sách dành cho Điểm Bán, Nhà Phân Phối. Hiện tại, sự tăng tưởng lượng Khách Hàng Điểm Bán năm 2019 là trên 100 Điểm Bán.

Trong tất cả các điểm bán, tiêu biểu nhất phải kể đến đó là:

+ Sửa xe Quách Minh Rí

+ Sửa xe Quốc Dũng

+ Garge Cường Vinh

+ Sửa xe Thanh Hà

+ Trung Tâm bảo dưỡng xe Hoàng Phát và các chi nhánh của Hoàng Phát

+ Suzuki Đại Lợi

Các điểm bán kể trên với tần suất đặt hàng khá đều đặng và giá trị đơn hàng tăng đều. Chứng tỏ, thương hiệu Strobai của Nhất Tín đang được nhiều Khách hàng quan tâm sử dụng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các điểm bán khác như Hoàng Vũ, Long Phát, 7 Hon, Hoàng Minh, Phúc Đến, Thế Hữu… với những đơn hàng mang giá trí cao.

Tất nhiên, Nhất Tín không thể kể tên hết tất cả các Điểm Bán ở bài viết này. Nhưng Nhất Tín muốn thể hiện sự  trân quí của Nhất Tín dành cho tất cả các GIÁ TRỊ (giá trị về mặt thương mại cũng như giá trị về mặt tình cảm) mà Đối Tác  đã mang đến cho Nhất Tín.

Cuối năm, Nhất Tín chúc cho Quý Khách có 1 năm đón tết sung túc, hạnh phúc, tấn tài tấn lộc.

Và Nhất Tín mong rằng năm 2020 là năm phát triển rực rỡ hơn nữa của Nhất Tín và Quí Khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *