TỔNG KẾT CÁC BẢNG HIỆU ĐÃ LÀM CHO KHÁCH HÀNG TPHCM VÀ NPP TỈNH.

Khi Khách Hàng hợp tác với Nhất Tín trở thành Nhà Phân Phối, Điểm Bán, Điểm Trưng Bày. Nhất Tín luôn có chính sách Marketing dành cho đối tác của mình. Một trong số đó là chính sách làm bảng hiệu, hoặc kệ ốp tường, bảng hộp đèn cho Khách, tùy theo nhu cầu Khách Hàng.

Năm 2018 Nhất Tín chưa có chính sách này. Nhưng năm 2019, Nhất Tín đã làm tổng cộng 11 bảng hiệu, kệ, tủ trưng bày cho các Đối Tác ở các Tỉnh. Riêng khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh số bảng làm cho các Đối Tác là 30 bảng. Bên cạnh đó, Nhất Tín còn chuẩn bị sẵn kệ treo, poster khổ lớn, poster khổ nhỏ kể cả hanger cho Khách Hàng để quảng cáo sản phẩm cũng như cửa hàng của mình.

Nhất Tín luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển thương hiệu của mình. Và năm vừa qua cho thấy sự thay đổi lớn trong chiến lược phát triển thương hiệu sản phẩm Strobai và thương hiệu Công Ty.

Định hướng 2020, Nhất Tín với tham vọng phủ rộng thương hiệu trên cả nước, để bất cứ đâu Quí Khách cũng có thể nhận dạng được sản phẩm  Strobai một cách dễ dàng nhất.

Năm 2020 hứa hẹn mang lại sự bùng nổ trong chiến lược kinh doanh của Nhất Tín. Quí Khách cùng chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *